Kinh nghiệm tìm mua xe Exciter 150 độ chất, giá rẻ

Thứ Sáu, 26/02/2016, 15:57 GMT+7

6 bí quyết mua xe Exciter 150 độ giá rẻ

Để mua được xe Exciter 150 độ giá rẻ bạn cần phải có biết quyết. Dưới đây là một số bí quyết giúp bạn sở hữu được chiếc xe máy giá rẻ. Hãy cùng tham khảo nhé.

1/ Tận dụng Internet

Với thời đại bùng nổ công nghệ thông tin như ngày nay, các bạn có thể tìm kiếm đẩy đủ mọi thông tin mình cần trên internet. Bạn nên tham khảo những trang web có uy tín, hoặc những diễn đàn nhiều thành viên để vừa có những lời khuyên chính xác nhất cho mình, vừa mua được chiếc xe với giá rẻ nhất có thể.

2/ Hãy tinh nhanh trong thương lượng

Nhiều khách hàng xem thường việc dành cả ngày ở đại lý xe khi đi mua xe. Nếu bạn không phải loại người giỏi đàm phán thì một cách khá hiệu quả cho bạn là từ chối việc tham gia vào cuộc đàm phán. Khi làm việc này, bạn nên xác định số tiền bạn sẵn sàng trả cho chiếc xe và thông báo cho nhân viên bán hàng hoặc người quản lý.

Nếu họ từ chối, hãy giữ thái độ lịch sự và từ chối bất kỳ lời đề nghị trái ngược nào mà họ đề xuất. Thay vào đó, cho họ số điện thoại của bạn và cả địa chỉ email liên lạc nếu muốn. Nếu đại lý xe cần giảm giá, họ sẽ liên lạc lại với bạn. Điều này không có nghĩa là bạn sẽ có được chính xác giá mình muốn; tuy nhiên, nó có thể tiết kiệm cho bạn một chút thời gian với đại lý xe.

3/ Khảo sát giá các cửa hàng xung quanh

Mục tiêu chính của bạn khi mua một chiếc xe là có được chiếc xe tốt nhất cho số tiền của bạn với nỗ lực nhỏ nhất. Một kỹ thuật nữa cho bạn là cởi mở với nhân viên bán hàng về mức giá mục tiêu và dự định so sánh các đề nghị với các đại lý khác nếu họ không đồng ý mức giá của bạn. Nếu người bán hàng đồng ý với mức giá ban đầu của bạn, bạn vẫn có cơ hội so sánh. Tuy nhiên, điều này phụ thuộc vào sự kiên nhẫn của bạn vào việc dành thời gian đi tìm hiểu.

4/ Chọn đại lý

Các cửa hàng, đại lí xe máy nhiều vô kể và mức giá của mỗi cửa hàng cũng khác nhau, nhất là các loại xe được nhiều người lựa chọn… Có khi giá một chiếc xe chênh nhau cả triệu bạc giữa hai cửa hàng. Vì thế, thông minh nhất là bạn nên có vài cú điện thoại hoặc vài vòng thị sát tham khảo giá ở vài ba đại lý trước khi quyết định chính thức. Nên so sánh giá bán của các đại lý đối với dòng xe bạn định mua để ra được quyết đinh mua ở đâu là hợp lí nhất.

5/ Chuẩn bị tinh thần bị từ chối

Một trong những kỹ thuật khó nhất cho những khách hàng đang rất háo hức mua xe là sẵn sàng ra về nếu người bán hàng không chấp nhận. Một vài người đề xuất hãy giữ lập trường vững chắc về giá cả và bỏ đi ngay sau khi thỏa thuận không được hoàn thành để tránh lãng phí thời gian của bạn. Một số người khác lại cho rằng chỉ nên dùng chiến thuật này vào lúc họ từ chối thay đổi đàm phán. Dù bằng cách nào đi nữa, không gì có thể gửi thông điệp tới các đại lý bán xe rõ ràng hơn việc bạn sẵn sàng bước ra khỏi của hàng.

Nhiều người bán hàng sẽ lo lắng mất việc kinh doanh vào tay đại lý khác....hoặc thậm chí tồi tệ hơn là vào tay nhân viên bán hàng khác. Khi áp dụng chiến thuật này, hãy đảm bảo rằng bạn đã để lại thông tin liên lạc cho đại lý để họ có thể gọi cho bạn khi họ chấp nhận mức giá thỏa thuận.

6/ Ghi nhớ các quy tắc của mẫu giáo

Nhiều thỏa thuận tốt đã bị bỏ lỡ bởi người tìm mua tỏ ra thô lỗ. Nếu bạn nhớ các quy tắc đã được dạy ở mẫu giáo về cách cư xử với người khác (ví dụ phải lịch sự) thì việc mua xe của bạn sẽ không chỉ bớt căng thẳng hơn mà còn có khả năng có được một thỏa thuận tốt hơn so với việc bạn vào mua hàng với một thái độ thô lỗ. Phần lớn những nhân viên bán hàng đều gặp phải những khách hàng thô lỗ trong suốt tuần làm việc của mình.

Vì vậy, khi họ gặp một khách hàng tử tế và nhã nhặn, họ sẽ dễ dàng đồng ý với những thỏa thuận của bạn hơn. Nhắc lại, nếu bạn có một thái độ tích cực với nhân viên bán hàng, bạn sẽ nhận lại một thái độ tương đương của người đối diện.

>> Xem thêm: Exciter 150

5 lưu ý bảo dưỡng xe máy bền đẹp

Việc chăm sóc xe đòi hỏi thời gian và công sức nhưng mang lại nhiều giá trị. Dưới đây là 5 điểm lưu ý để duy trì khả năng làm việc hiệu quả.

1/ Làm sạch

Chiếc xe sáng bóng đem lại vẻ đẹp và tăng sự tự tin cho người chủ. Chiếc xe bám đầy bụi bẩn có giá trị thấp hơn nhiều chiếc xe sạch sẽ. Để giữ vẻ tươi mới ban đầu, hãy xem xét đầu tư cho chất tẩy rửa, nước sạch. Các chất tẩy rửa mạnh trong công nghiệp sẽ làm xe hoen gỉ, sơn nhanh xuống màu. Ngoài ra nên đánh bóng để giữ xe trông như vừa xuất xưởng.

Mỗi người có những cách làm sạch riêng. Nhưng công đoạn bắt đầu là dựng chân chống giữa trên nền cứng để có thể quay bánh, chuyển số và vặn ga. Phun chất tẩy lên xe và dùng giẻ sạch cọ. Nên làm sạch thường xuyên để giữ xe mới.

2/ Chăm sóc yên xe

Phơi mưa nắng, yên xe nhanh bạc màu và lão hóa. Dù bộ khung xe không tỳ vết, nhưng sẽ không tốt nếu yên xe trông cũ và hư hại. Trước khi làm sạch, hãy dùng khí nén thổi sạch bụi bẩn. Nếu bỏ qua bước này, những hạt bụi sẽ cào xước bề mặt da. Sau khi thổi sạch, sử dụng chất tẩy rửa xe chuyên dụng. Chất tẩy chứa nhiều kiềm hoặc axit sẽ làm bề mặt da bạc màu, mục. Sau đó làm sạch chất tẩy bằng nước và bọt biển, bước cuối cùng lau khô. Nếu bề mặt da có dấu hiệu bạc màu, biện pháp đơn giản là dùng xi đánh bóng có nguồn gốc từ dầu mỏ.

3/ Thay linh kiện quá tuổi thọ làm việc

Định kỳ thay bu-gi sau 16.000 km. Tuổi thọ của bu-gi có thể khác nhau tùy vào loại xe. Hãy đọc sách hướng dẫn sử dụng để đưa ra quyết định tốt nhất. Cũng cần tìm hiểu những kiến thức cơ bản về bu-gi để chọn đúng loại. Ví dụ như bu-gi Irdiun dùng cho một số loại xe đặc biệt.

Giống như trên xe hơi, cũng nên định kỳ thay dầu sau 1.500 – 2.000 km. Sao nhãng thay dầu là một trong những lỗi phổ biến khiến động cơ mau hỏng.

4/ Bảo dưỡng ắc-quy

Ắc-quy không đòi hỏi bảo dưỡng thường xuyên, thêm nữa các bước thực hiện cũng khá đơn giản. Bất cứ lúc nào máy đề yếu hoặc vài tuần không chạy xe thì đó là lúc bạn cần nạp cho ắc-quy thay vì để nó tiếp tục phóng điện.

Với ắc-quy axit, định kỳ hàng tháng kiểm tra mức dung dịch trong bình. Nếu thiếu cần bổ sung nước cất hoặc đã khử ion. Các điện cực cũng cần được giữ sạch tới mức hoàn hảo để tránh bị mô-ve: làm sạch muôi, lớp trầm tích hoặc lớp oxi hóa bên ngoài. Nên kiểm tra ắc-quy bằng cả vôn kế và dụng cụ do tỷ trọng.

5/  Kiểm tra lốp

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, bạn nên kiểm tra mặt lốp hàng tuần. Nếu bạn nhận thấy những dấu hiệu bất thường khi điều khiển xe, hãy thay lốp ngay. Lái xe có lốp mòn quá mức sẽ rất nguy hiểm, Thêm nữa, lốp có thể bị phồng khi quá nhiệt

Có đúng Exciter 150 nhiều lỗi

Tôi thấy anh em bikers than phiền xe bị các lỗi như: máy bị nóng, xào; nồi xe chất lượng kém; chạy 8000 vòng/phút bị rung kêu; nước mát chảy vào lốc máy; cổ xe nghe tiếng cụp khi qua ổ gà...Yamaha có nói sẽ sữa chữa ở những đợt sản xuất xe sau(chẳng biết có khắc phục không nữa). Tôi đang muốn mua chiếc xe này mà nghe như vậy cũng nản, xin hỏi thông tin trên có chính xác. Theo mọi người thì có nên mua bây giờ không hay đợi những đợt sau.(Thế Bảo)

Ý kiến bạn đọc

Bạn Đinh Nguyễn chia sẻ: Cá nhân xe mình thì thế này: Xe mình mua trước Tết giờ đi được 5200km,mỗi ngày đi làm khoảng 30km, nhớt thì sau khoảng 800 hoặc gần 1000km là vào hãng thay, thỉnh thoảng có đi xa nhưng rất ít. Xin trả lời ngắn gọn những thắc mắc của bạn nè:

Máy nóng: Có. Nhất là lúc mới mua, giờ đỡ hơn chút, kẹt xe là xác định cái chân bên phải như bị nướng hơi nóng phà lên. Máy xào: có, chạy nóng là máy là nghe rõ luôn, không êm như Ex 135. Nồi bắt không mạnh, khi máy nóng hoặc chạy đường đông rà côn một chặp lát sau có cảm giác nồi bị lì. Chưa kéo 8000prm đường dài và lâu nên chưa cảm nhận được rung ít hay nhiều. Còn cái phuộc trước qua ổ gà nhỏ mà chạy nhanh là nghe cup cụp. Chỉ có bây nhiêu thôi anh. Thân

Bạn Duy Nguyễn chia sẻ: Mình mới mua Exciter 150 được 2 tháng, thay cục máy chạy rất tốt, máy mạnh, số nhẹ, êm và rất vọt, ít hao xăng...Nói chung ngon hơn 2010 và 2012 nhưng có một số nhược điểm: phuộc trước kém, gặp ổ gà kêu, dàn mủ ọp ẹp không được chắc chắn, văng bùn xe nhanh dơ. Kết luận là ok và với xe 50 triệu thì không thể hoàn hảo được. Anh nên mua nhé. Thân

Bạn Thế Cường chia sẻ: Mình từng đi các dòng ex từ 2009- 2013 côn tay và tự động đầy đủ cỡ chục con. Mỗi đời có cái nét riêng, còn lỗi đời nào cũng có cơ bản bạn là người khó tính đến đâu. Tỷ lệ nội địa hoá cao, chất lượng cũng kéo theo đó. Quay lại trường hợp bạn,những lỗi trên chắc chắn có nhưng mỗi xe sẽ có mỗi kiểu lỗi, có con sẽ ngon, có con sẽ dở. Nếu bạn thích hãy mua, không gì bằng cách bạn trực tiếp trải nghiệm, chúc bạn may mắn gặp được con xe ngon. Thân

Bạn Nguyễn Phú chia sẻ: Tôi cũng mới lấy Ex 2015 150, cảm giác chạy êm, tốt, máy khỏe; Nhược điểm thấy rõ là qua ổ gà thụt trước kêu cộp, chạy xe dưới 40km/h côn kêu, trời mưa thì lốp vẩy bắn bẩn hết cả người lái và người ngồi sau...Theo cá nhân tôi nếu muốn thời trang thì mua xe EX 2015 150, còn muốn bền máy, xe thì mua hãng khác hoặc Suzuki

Bạn Nguyễn Thành Dũng chia sẻ: Tôi đã chạy qua 4 đời Ex từ 2007 đến nay. Chạy xe ngon hay không là do bạn chạy rô-đai lúc đầu. Qua 04 đời xe, tôi nhận xét tất cả điều: OK. Trừ 02 trường hợp : Cổ xe kêu khi xuống ổ gà, tốc độ xe bị hảm đối với đời xe 2011 về sau.

Bạn Minh Tuấn chia sẻ: Mình chạy Ex150 cũng được 8.000km hơn rồi. Đúng là khi đi chậm và lâu mình có cảm giác như nồi bị tuột vậy. Phải tắt máy và đề lại mới trở lại bình thường. Điều này khiến mình rất khó chịu, mình đi được 8.000km vạn mà phải thay 2 bộ nồi rồi.  Xe này mua về là phải bắt buộc làm phuộc trước lại mới ngon được. Bỏ ra dố tiền 50 triệu để mua 1 chiếc xe máy móc như thế này quả là tiếc thật các bạn à. Mà hình như mình thấy càng ngày xe sản xuất ra càng dở. Việt Nam mình toàn đi ngược với người ta. Thân

Tham khảo thông tin mua bán xe Exciter 150 nhanh chóng, được giá ở đâu?

Tham khảo đầy đủ các giá xe Exciter 150 từ cộng đồng mua bán chuyên nghiệp tại Muabannhanh.com - Xem ngay: Exciter 150

Tìm hiểu, cập nhật so sánh giá xe Yamaha tại đây: Xe máy Yamaha

Nguồn: https://xemay.muabannhanh.com/kinh-nghiem-tim-mua-xe-exciter-150-do-chat-gia-re/191

Tags: Giá xe máy, mua bán xe Exciter 150, Exciter 150, giá Exciter 150, Giá xe Exciter 150, Yamaha Exciter 150, mua bán xe máy, xe Yamaha, xe máy, xe máy Yamaha, xe máy Exciter 150, xe Exciter 150, Exciter 150 độ
ThatLungNam.net / Mua bán hàng hóa

Tags: Giá xe máy, mua bán xe Exciter 150, Exciter 150, giá Exciter 150, Giá xe Exciter 150, Yamaha Exciter 150, mua bán xe máy, xe Yamaha, xe máy, xe máy Yamaha, xe máy Exciter 150, xe Exciter 150, Exciter 150 độ

Mua bán hàng hóa

Thắt lưng và đầu thắt lưng nam giá rẻ
Thắt lưng và đầu thắt lưng...
Đầu thắt lưng giá rẻ chỉ có tại balotuixach.com,bên cạnh đó xã kho hàng dây nịt giảm giá Hàng chất...

Tin mới nhất

Thắt lưng và đầu thắt lưng nam giá rẻ
Thắt lưng và đầu thắt lưng...
Đầu thắt lưng giá rẻ chỉ có tại balotuixach.com,bên cạnh đó xã kho hàng dây nịt giảm giá Hàng chất...